14 กุมภาวันวาเลนไทม์
 
 
แต่วันนี้วันที่ไหร่แล้วฮร๊ะ?
28 กุมภาพันธ์ /เวรกรรม
<<ชุ้นไม่เคยอัพบล็อกตรงเลยสักครั้ง / พรากส์น้ำลายตาไหลว์
 
 
ความจริงจะอ้างว่าทางนี้ปรารถนาที่จะ เอ้อ ไหนๆมันก็เกินแระ เกิน 14 วันมันเลยล่ะกัน อะไรประมาณนี้ก็แถปาย ถถ ถถ
ไม่ว่างเบยช์ #อาทิ พรุ่งนี้สอบ หรือก่อนหน้านั้นส่งโครงงาน port สมุดพก บลาๆๆ
เห็นวันวาเลนไทม์ดูโล่งๆ คาดว่าคงไม่ว่ากันเยอะ #รวมถึงเราด้วย orz
 
แต่ทางนี้อยากอัพให้มันเป็นธรรมเนียม ฮ่า 
วันสำคัญไม่ได้มีมากน้อ วันสำคัญๆแบบนี้ เราก็อยากส่งความสุข ความรักให้กัน ถถถ
อยากทำให้เป็นกิจวัตรไปเลย อิอิ
ดีใจนะทีได้ทำ ถึงจะยุ่ง แต่เราได้ให้ก็ดีใจหลาย ฮ่า
 
 
 
 
 
 
 
 
คู่แรกของฉัน <3
หวานหยดย้อย แอร๊ย ยย
EED ; Hades & Aun
 
 
/รู้สึกมั้ยว่าเจอคู่นี้บ่อยมาก? ถ ถถ
เห่อจริงอะไรจริงสะใภ้ดูอึนๆคนนี้ ถ ถถ (ถึงตอนหลังความเป็นเคะร้ายจะโผล่ว)
 
 
 
ขึ้นปีที่ 2 แล้วนะเธ้อ ..
เรายังรักกันเหมือนเดิมอยู่ใช่มั้ย ?
 
 
 
 
 
 
 
 ขึ้นปีที่ 2 แล้ว ยังรู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านมาแปปเดียวเอง ถ ถถ อารมณแบบ มีอยู่ช่วงนึงขาดการติดต่อไปประมาณ 6 เดือน? เยอะนะ ตั้งครึ่งปีเชียวหรือ? โถถัง ทางนี้ขอโทษนะ ไม่ได้ตังใจจริงๆ ;v; #แต่ยอมรับว่าผลการเรียนดีขึ้นนะจริงๆ Orz ถถ ถ แต่พอมาคุยอีกทีก็ยังรักกันเหมือนเดิม ถึงจะไม่ได้โรลไม่ได้คุย บางครั้งเราก็แอบเห็นความคืบหน้าของผปค.ทางนั้น เราก็อุ่นใจที่เค้ายังอยู่ จนถึงตอนนี้ วินาทีตอนนั้นที่ได้สะใภ้คนแรกมาเป็นยังไง ก็ยังจำได้เสมอ ; EMS ทั้งวัน ถึงแม้จะโดนด่าขนาดไหน ต้องขวนขวยในโทรศัพท์พิมพ์เอาจนนิ้วล็อคเพื่อมาโรลด้วย พูดให้เพื่อนฟังแล้วทำหน้าฟินๆจนเพื่อนรำคาญ (?) สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะนานสักแค่ไหนก็ยังเหมือนเดิม ความรู้สึกตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ก็ยังไม่เปลี่ยน ถึงจะเริ่มมีสะใภ้เข้าบ้านมา แต่ยังไงก็รัก ถึงจะบอกว่ารักเท่ากันทุกคน เพราะทุกคนเราให้ต็มร้อย แต่ถ้าถามถึงช่วงระยะเวลาที่ยาวนานกว่านั่นก็.. แฮร่ อันทีเน่คุง รักนะจ้ะ <3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คู่ NL คู่แรกของเรา <3
EED ; Selel & Night
 
 
 
 
 
 
 
ว่าไงดี เป็นคู่ที่ไม่ได้โรลมาก แต่เป็นคนแรกที่มาให้ของวาเลนไทม์ ถถ ถถถถ อุตส่าห์โรลทักมาว่าวางของอยู่เชียวนะ ถ ถถถ ถถ ได้ชอคโกแลต(ยาพิษ) มา เซลเอลดีใจมาก ขอบคุณนะจ้ะที่รัก <3 ทีแรกนึกว่าจะได้คำสารภาพรักจากสะใภ้ซึนซะแระ ยังไม่ได้เลย ถถ ถถถ จิตใจย์เจ้าช่างเข้มแข็งดุจผาลากลางเหมันต์ #อะไร
คู่ทีเหมือนจะนานมากแล้ว แต่ไม่เคยวาดไม่เคยลงสักที เพราะเรามีปัญหาเรื่องการวาดผู้หญิง orz เพื่อความสบายใจของทางนั้นเลยว่ารอให้วาดผู้ฉิงให้หญิงกว่านี้หน่อยแล้วค่อยวาด ตามสเตปนั้นเลย กว่าจะวาดได้ประมาณครึ่งปีอ่ะ 55 555 5
คู่นี้ออกแนวรุกมาก รุกตลอด แล้วทางนั้นก็รับน่ารักตลอดด้วยแหละ ถถถ ถถ เข้าใจอารมณ์ คนเกลียดผู้ชายโดนแกล้งให้อยู่กับผู้ชายบ่อยๆมันให้ความรู้สึกสะใจบอกไม่ถูกตอนแรก พอหลังๆก็เริ่มหญิงขึ้นๆ ดูพัฒนาการแล้ว มันเหมือนเล่น havest moon แล้วเก็บใจจริงๆนะ ถถถ สนุกมากได้โรลกับไนต์คุง ชีเขิลได้น่ารักมาก ถถถถ ถถถ ฉากแรกตอนเจอก็ประทับใจเหลือเกิน #ไปจับหน้าอกเค้า #กรรม ถ ถถถ ถ ไม่ค่อยได้โรลน้อ แต่โรลทีนี่ก็กระปรี้กระเปร้ามาก เพราะอารมณ์ประมาณของแรร์ โรลในเฟสอะไรเทือกนั้น 55 55 
คู่ NL คู่แรกของฉัน รักกันนานๆนะจ้ะ ฝากเซลเอลด้วยนะไนท์คุง ถถ ถ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คู่โมโหงี่เง่าของเจ้าหน้ากากบ้าและต่วยติ๊งต๊อง ถถ ถถถ #โดนตรบ
คู่ที่เค้ายังไม่ทันเป็นสะใภ้เรา ยังไม่เคยโรลกับเรา เราก็ตกหลุมรักรอยยิ้มนั่นแล้ว ฟืด ดดด ด/ /// /
ExA ; Lune & Soul
 
#3 @gemini69 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ว่าไงดี...-- จะบอกว่าทางนั้นน่ารักมากกกกกกกกกก กกก น่ารักพอๆกะลูกตะเองเลยอ่ะ ถถ ถถถ ชอบมากเลย คือแบบ ไม่เคยเจออะไรง๊องแง๊งขนาดนี้มาก่อน ถถ ถถถถถ ชอบมากๆเลยสะใภ้นี้ โรลแล้วตลก ยิ้มตลอดเลย ถ ถถ อธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกว่าน่ารักอ่ะ..-- ฟืด ดดด // / น่ารักจริงๆนะ ? // //
ถึงคู่นี้จะออกแนวแหวกธรรมชาติก็เถอะ แต่ความจริง คุณลูกหน้ากากเค้าแพ้รอยยิ้มเฮร้ย ย ถ ถถถ #แล้วอาโซลคุงก็ยิ้มซะเปล่งประกายกระจายดาวขนาดนั้น.. ฟืดด ด น่ารักเฟ้ย *ฟิน* #รู้สึกคนที่ 3 นี่เขียนอะไรไม่รู้เรื่อง นอกจากชอบแล้วก็น่ารัก ถถ ถถ
 
วาเลนไทม์นี้ทางนั้นก็เป็นคนที่ 2 ที่วิ่งมาเอาของขวัญให้จ้ะ! แฮร่ เป็นอะไรที่ไม่ใช่ช็อคโกแลตแหละ ถ ถถ #อดกิน ทางนี้ได้นี่ ~ แฮร่
 
 
*น่ารักใช่มั้ย? บอกแล้ว ถถ ถ*
/กดเบย #ผิช
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คู่บ้าด่านรกแตกแห่งดินแดนวิปริต #ผิชช
คู่รักสุดป่วนแห่งดินแดนมหัศจรรย์ ถถ ถถ /สะใภ้สาวน้อยคนที่ 2 ของทางนี้ย์ <3 *ฟรัชเบยช์
ExA ; Luke & Turrin
 
 
 
 
 
 
 
 
*ขรำม์เถอะให้ตาย* คู่นี้ออกแนวโรลแล้วฮากรั๊กมากกว่าหวานเสียอีก แต่ไข่จังโรลน่ารักมั๊กเบยย >///< คืือเป็นผู้หญิงที่ไม่ซึนเลย ถึงจะนิดหน่อย แต่ก็น้อยจริงๆ ชอบนะแบบนี้ ถถ ถ พูดรู้เรื่องด้วย ใจดี คาแรกเตอร์แบบ ถ้าเป็นผู้หญิงจริงๆยังอยากให้มาเป็นเพื่อนด้วยเลย ทางนี้ไม่ค่อยได้โรลด้วยเลย คงเป็นเพราะเรานั่งติดกันมั้งเลยคิดว่า แฮร่ เราเจอกนตรงนี้ก็พอ ถถ ถถ ความจริงทางนี้อยากโรลลุคมากเลยนะ 55 อยากแกล้งจัง <3 อยากคุยกับทูร์รินอีก ตะเองเป็นสาวน้อยที่น่ารักมากเลยนะ ถถ ถถ ไว้ทางนี้ตอนปิดเทอมจะไปกวนนะ ถ ถถ จำได้ว่าโรลครั้งแรกโดนจับแต่งหญิง? อื้ม ต้องเปลื้องเสื้อผ้าด้วยชิมิ? รับผิดชอบด้วยนะ 5555
ขอบคุณสำหรับช็อกโกแลต(บาพิษอเกน) วาเลนไทม์นะ X///D ดีใจมากๆเลย ถึงจะให้ก่อนวัน แต่ก็ปลื้มสุดๆ ถถถถ ขอบคุณมากนะจ้ะภรรยา ลูกเราสองน่ารักจริงๆ
คู่ NL คู่ที่สอง เราไม่ค่อยเก่งคุยกับผู้หญิงนะ แต่ก็จะพยามใช้ความรู้สึกถ่ายทอดออกมาให้ได้เลย ฮ่า เราจะประคับประคองรักน้อยๆนี้ไปด้วยกันนะ รักกันนานๆนะจ้ะ <3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คู่ข้าวใหม่ปลาเผาของทางนี้ย์ 55
PRB ; Novem & Kizalii
 
 
 
 
 
 
 
แอร๊ย ยย ย ยย คู่นี้ อืม ถถถถ *เขิลจุง* ทางนี้ผลิตลูกมาเพื่อจีบลูกเค้าโดยเฉพาะเลยแหละ #เฮ้ย กรามแก้มยิ้มค้าง แล้วก็ ถ ถถ ไม่ผิดหวังเลย ไคซาลีคุง..-- สุดยอดมาก ...แกล้งลูกทางนี้ซะช้ำเชียว #มั่ย น่ารักมาจริงๆนะ คือแบบ ตอนแรกเนียร์เค้าบอกว่าจะสร้างไคซาลีให้จีบยากที่สุด /แอบเหงืื่อตก แต่พอออกมาแล้ว ถถ ถถ น่ารักมากอ่ะ <3 แลดูเซื่องๆซึมๆ ขี้แกล้ง ไม่ชอบพูดอะไรที่อยากฟัง ถถถ ดี แกล้งโนเวมมันเลย#เฮ้ย
โรลกับทางนั้นแล้วสนุกมากกกก  โรลเก่งสุดๆ ได้ทุกฉากทุกแนว ถถ ถ โดยเฉพาะเรื่องอย่างว่า -//.,//- #มั่ย
สารภาพว่าทางนี้แอบสโตรกเกอร์เค้ามาตั้งแต่อีกคอมมู เนื่องจากเราไปหลงรักวิธีการพูดของทางนั้นเข้าว์ -///- #ตัวการันต์มั่วๆนี่ก็ติดมานะย์ 555+ ปลื้มความรั่วและความพยายามของทางนั้นเป็นพิเศษ อุอิ
สำหรับทางนี้ จะว่าไงดี เป็นคู่แรกที่ให้ความรู้สึกต่างไปจากที่อีก 4 คู่ที่เหลือนะ / /// / ง่า.. อธิบายไม่ถูก เอาเป็นว่าชอบล่ะกัน ถถ ถ ความจริงถ้าเป็นไปได้ก็อยากโรลให้มัน S กว่านี้ นี่กลายเป็นคนถูกแกล้งซะงั้น #ช้ำใจย์  ถถ ถ แต่มันได้หลายอารมณ์ดี
เดี๋ยวมะรืนนี้ก็จะส่งลูกเข้าหอแล้ว รักกันนานๆนะจ้ะ ทางนี้จะนั่งรอว์ผลผลิต ถถถ
ปล.เคยโดนไคซาลีขู่จะเมะแทนด้วย *สั่นว์กลัวช์ * 555+
 
/จิ้มรูปเบย ยย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เฮร้ยยย ยยย !! เดี๋ยวนะ
ทางนี้ไม่ได้มีแต่สะใภ้อย่างเดียวนะ ถถ ถถถ #เก๊าไม่ได้เมะแมะอะไรขนาดนั้นช์
 
ทางนี้ได้เขยเข้าบ้านแล้วนะเฮ้ยยยยย *จุดดอกไม้ไม้กลางแดดช์เบยช์*
 
เขยคนแรกของทางนี้ <3
 
 
 
คู่..-- แปลกพิสดาร(?) /โดนตรบ
ExA ; Cedric & Luis
 
#5 @migu 
 
 
 
 
 
*ขอฟินปนกลั้นขรำม์คู่นี้สัก 5 นาทีนะย์* กร๊าาก จะว่าไงดีเป็น เอ่อ..-- #แอบทึ่งจ้ะจริงๆ
สารภาพว่าทางนี้แบบหวั่นช์ๆพี่บิวในที ถ ถถถ #ความเมพมันมักทำให้เกร็ง แต่พอคุยๆก็เข้าใจแล้วว่าพี่เค้าเป็นคนใจดี T///T ออกจะไปทางติดตลกด้วย ถถ ถ อนึ่งวันแรกที่เจอกันเลย *จนวันนี้ก็จำได้ย์* ทางนัั้นก็เอาเซดริกคุงมาโรลใช่ม้า ทักมาเรียบๆ ไอ้ลูกเราก็หาดูแล้วมีเกือบเต็มอยู่คนเดียวก็เลยเอาลูอีสไปคุยด้วย (นี่คือเต็มสุดแล้วนะ? 555) แล้วความทรงจำในเมมโมรี่ คือ อารมณ์เหมือนกำลังคุยธุรกิจตระอสังหาริมทรัพย์อะไรสักอย่าง 55555555 คือมัน..-- อะไรนะ? มารยาท ผู้ดี ชงชา ไข่วห้าง อะไรเทือกนั้น *ขรำม์* แต่อืมม เห็นเค้าชอบความแปลกทางนี้ดี ก็ ..-- ก็ดีใจนะ แฮร่..-- ดีใจมากด้วย // /// / ความจริงไม่คิดว่าลูอีสจะกินไม้ป่าเดียวกันด้วย ถถ ถถ ทางนี้ก็ปลื้มการโรลของพี่บิวเค้าอยู่แล้ว ถถ ถ เป็นการบรรยายโรลที่ออกแนว ..อิฉันไม่เคยเจอ อะไรประมาณนั้น 55 สั้นๆนะ แต่มันกระชับจับประเด็นแล้วฮาด้วย คล้ายๆเล่นมุขหน้านิ่ง 555+ บวกกับอุปนิสัยของเจ้าตัวที่เป็นคนชอบสังเกตหรือสนใจอะไรแปลกๆ แล้วยิ่งชอบไปใหญ่ เช่น เราทำหมวกให้เค้า แล้วเค้าจะถามกลับว่า มันทำอะไรได้บ้างใช่มั้ย? มันทำให้ เออ แบบไม่ใช่แค่รรับๆ ดูแค่รูปทรงและสีจริงๆนะ ถ ถถ
ส่วนเรื่องมาคู่กันยังไงนั่น..-- *อธิบายไม่ถูก 5555* เอาเป็นว่าทางนี้ย้ายรกรากไปอยู่บ้านอีกฝ่ายไปแล้ว ตอนนี้วันๆก็โรลแบบพิลึกๆต่อไปนั่นแหละช์ ลูอีสคงต้องรอเซดริกคุงเข้าตัวเองอีกนาน ถ ถถถ ถถ
 
 
 
 
 
 
 
 
ถถถถ *ติด*
สุขสันต์วันวาเลนไทม์ย้อนหลัง 14 วันจ้ะ <3
ขึ้นเดือนหน้าคงไม่มีอีเว้นอะไรให้อัพแล้วเนอะ? ถถถ *ปาดเหงื่อ*
 
 
 
 
งั้นขอทิ้งท้ายด้วย
 
 
 
 
 
 - ไว้รอผมอ่านเล่มนี้จบผมค่อยเป็นเมะให้ก็แล้วกัน..--
 
 - ชั้นจะแต่งกะหนังยาง ไม่ก็ซิมซิมิ เข้าใจมั้ย!?
 
 - ดิฉันเป็นผู้หญิงนะคะ ไม่ใช่กระเทย #กรรม